Không gian phòng tắm khi sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar

1305

Còn gì tuyệt vời hơn khi gia đình bạn sở hữu một không gian phòng tắm với diện tích vô cùng lớn. Điều lý tưởng hơn cả đó là không gian phòng tắm nhà bạn sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh Caesar được sắp xếp bày trí vô cùng hoàn hảo với sen vòi, bồn tắm, chậu rửa, … chúng đem đến cho gia đình bạn sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất.

3d13e9c2

Thiết bị vệ sinh Caesar mang đến sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm

Có thể nói để lựa chọn được trọn bộ thiết bị vệ sinh ưng ý cho phòng tắm giúp hài hòa với không gian và các đồ vật trang trí có sẵn bên trong phòng là điều vô cùng khó khăn. Vì sự phối hợp khéo léo của thiết bị vệ sinh và sự sắp xếp của các vật dụng khác sẽ làm cho không gian phòng tắm trở nên đẹp mắt, hài hòa.Tùy tính cách của từng chủ nhân ngôi nhà có thể lựa chọn mẫu thiết bị vệ sinh Caesar theo tính cách riêng của bản thân và sở thích của các thành viên trong gia đình. Khi khách hàng lựa chọn kiểu bồn tắm với thành cao thì nên chú ý đến tính an toàn khi bước ra vào bồn tắm. Cho nên cần tạo thêm bậc thang để dễ dàng bà thuận tiện cho việc ra vào bồn tắm, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ như thế sẽ tạo được độ an toàn cao. Đối với gia đình có trẻ nhỏ nên chọn lựa các thiết bị vệ sinh có độ an toàn cao và đặc biệt phải thân thiện với môi trường.

5-phong-tam-crop12

Lựa chọn bồn tắm Caesar phù hợp với không gian và thành viên trong gia đình

Màu sắc của gạch lát nền, gạch ốp tường và các thiết bị vệ sinh phải hài hòa với trọn bộ thiết bị vệ sinh. Việc lựa chọn màu sắc nó thể hiện được cá tính, tính cách, phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Đối với phòng tắm nên chọn gam màu nhẹ nhàng hoặc xanh mát, … nên cân đối giữa gam màu nóng và gam màu lạnh để tạo cho phòng tắm không gian thoáng mát, dễ chịu nhất khi bước vào.Việc chọn màu gạch tương phản với thiết bị vệ sinh sẽ làm nổi bật thiết bị tạo điểm nhấm cho phòng tắm, thích hợp cho người có phong cách cá tính, hướng nội. Việc phối hợp màu tương xứng giữa gạch lát nền, gạch ốp tường với bồn tắm tạo nên tổng thể hài hòa thích hợp cho người thích phong cách hài hòa, nhã nhặn, tự nhiên.

fe919482009c58e2_0303-w500-h400-b0-p0--contemporary-bathroom

Màu gạch lát nền và ốp tường ảnh hưởng lớn tới cách bày trí thiết bị vệ sinh

 Nếu như bạn đang có ý định chọn mua những sản phẩm hoặc trọn bộ thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp thì hãy đến với Hải Linh để đặt hàng và nhận khuyến mại lớn và giá thành sản phẩm và phần quà ưu đãi trong dịp Tết sắp tới. Liên hệ hotline:0243 858 6655 hoặc tới trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.