Chọn mua thiết bị vệ sinh Caesar cho phòng tắm chỉ rộng 10m2

1349

Phòng tắm gia đình bạn chỉ rộng 10m2 nhưng gia đình bạn vẫn có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar để thiết kế cho phòng tắm theo phong cách riêng.
>>> Tin mới:  Phòng tắm sang trọng hơn với chậu rửa Caesar liền bàn
>>> Tin mới:  Không gian phòng tắm khi sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar
Trong bài viết dưới đây, showroom Hải Linh sẽ chia sẻ cho khách hàng một số kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar tốt nhất cho phòng tắm nhỏ hẹp.
Khách hàng lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với diện tích phòng tắm

  • Lựa chọn bồn cầu: hầu hết các mẫu bồn cầu đều phù hợp với phòng tắm nên gia đình bạn chỉ cần quan tâm tới công nghệ bồn cầu và giá thành. Thông thường đa phần các gia đình có phòn tắm nhỏ thường chọn bồn cầu 1 khối với thiết kế thân kín nguyên khối và dễ dàng vệ sinh như: CD1374, C1352, CD1375, … Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bồn cầu 2 khối có thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ các tính năng, tích hợp công nghệ hiện đại của hãng Caesar như: CPT1440, CD1331, CD1349, …

Bàn cầu Caesar, bồn cầu CaesarCác mẫu bồn cầu Caesar cho phòng tắm

  • Lựa chọn sen vòi tắm: thay vì lựa chọn bồn tắm thì gia đình bạn có thể sử dụng sen cây tắm để làm rộng diện tích. Tuy nhiên khi lựa chọn sen cây cho phòng tắm bạn cần chú ý lắp vách kính ngăn bởi khi tắm sen cây sẽ rất dễ làm ướt cả phòng tắm và vương nước lên các thiết bị khác trong phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sen tắm thường, sen tăng áp, sen cây thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách và không gian. Ví dụ như: sen cây Caesar S498C, sen cây Caesar S488C, sen cây S378C, …

Sen vòi tắm Caesar chính hãngCác mẫu sen tắm Caesar cho phòng tắm

  • Lựa chọn chậu rửa: đối với phòng tắm có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn chậu rửa treo tường để làm trống khoảng không phía dưới hoặc nhiều gia đình muốn cho phòng tắm sang trọng thì có thể chọn chậu rửa liền bàn Caesar: chậu rửa Caesar L2140, chậu rửa Caesar LF 5238, chậu rửa Caesar LF 5036, … Ngoài ra, gia đình bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chậu rửa Caesar khác tại đây.

Chậu rửa Lavabo CaesarCác mẫu chậu rửa Caesar cho phòng tắm

  • Lựa chọn phụ kiện: chắc hẳn một phòng tắm hoàn hảo thì không thể thiếu được các phụ kiện như gương, lô giấy, thanh vắt khăn, vòi xịt, lô xà bông, … Một chiếc gương trong nhà tắm sẽ giúp bạn có cảm giác nới rộng không gian phòng tắm. Gia đình bạn có thể lựa chọn vắt khăn vòng, vắt khăn 3 chạc, hoặc vắt khăn đơn, vắt khăn đôi của các hãng tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

Phụ kiện Caesar-1Các mẫu phụ kiện Caesar cho phòng tắm

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar phù hợp với không gian phòng tắm. Khách hàng có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết bị vệ sinh Caesar phù hợp nhất. Liên hệ hotline: 0243 858 6655 để được giải đáp thắc mắc và đặt hàng nhanh nhất.